06/05/2021

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ อัพเดทก่อนใครที่นี่

เว็บดูหนังออนไลน์ ภาพชัดระดับ HD หนังดัง หนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

Godzilla vs Kong | ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง (2021)

ดูหนังใหม่ออนไลน์

ดูหนังใหม่ออนไลน์

รีวิวหนัง : Godzilla vs Kong | ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง (2021)

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกท่าน สำหรับวันนี้เรากลับมาพบกันอีกแล้ว ถ้าจะพูดถึงหนังซักเรื่องในชั่วโมงนี้ก็คงไม่พ้น หนังฟอร์มยักษ์ เรื่อง ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง ต้องชื่นชมวอร์เนอร์และทีมงาน ที่สามารถหยิบข้อผิดพลาดจาก Godzilla King of the monsters มาแก้ไขรอยแผลต่างๆได้อย่างหมดจดโดยเฉพาะเรื่องราวทางฝั่งมนุษย์ที่เป็นปัญหามาตลอดในหนังตระกูลหนังสัตว์ประหลาดในนั่นคือการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ก็อดซิลล่าปะทะคองก็เลยลดเวลาบนจอของเหล่ามนุษย์ทั้งหลายลงไป แล้วเพิ่มเวลาบนจอของก็อดซิลล่าและคองออกมาได้อย่างจุใจ แต่ถ้าดูชื่อของผู้กำกับอย่าง อดัม วินการ์ด แล้ว ก็ยังมองว่าวอร์เนอร์ก็ยังกล้าเสี่ยงกับผู้กำกับหนังสยองขวัญเกรดบีอยู่อีก เพราะ อดัม วินการ์ด ก็ไม่ได้เครดิตดีไปกว่า ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ สักเท่าไร แต่ก็ถือว่าโชคดีที่วอร์เนอร์ไม่พลาดซ้ำสองและตระกูลหนังสัตว์ประหลาดยังมีอนาคตไปได้ต่อ

 

อีกจุดหนึ่งที่หนังทำออกมาได้เอาใจผู้ชมได้ดีก็คือหนัง แอคชั่น Action รอบนี้ไม่ต้องรอไปอีกนานกว่าจะได้เห็นคองหรือก็อดซิลล่า เพราะคราวนี้เราได้เห็นคองก่อนมนุษย์เสียอีก แม้หนังจะใช้ชื่อ ก็อดซิลล่าขึ้นนำก็ตาม แต่เอาเข้าจริงๆก็พูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่าคองดูมีความเป็นพระเอก อย่างเห็นได้ชัด เพราะหนังเล่าเรื่องโดยมีคองเป็นจุดศูนย์กลางของเรื่อง ส่วนก็อดซิลล่า ก็โผล่มาพะบู๊ด้วยเป็นพักๆ ถ้าวิเคราะห์ตามเรื่องแล้ว จากหนังคิงคองและก็อดซิลล่าที่ผ่านมานั้น จะสร้างให้คนดูเชียร์ก็อดซิลล่ามากกว่าก็คงทำได้ยาก เพราะด้วยพื้นฐานที่คองเป็นลิงจึงแสดงสีหน้าสายตาสื่ออารมณ์ได้ หน้าตาก็ดูเป็นมิตรกว่าก็อดซิลล่าและที่สำคัญคนดูตั้งแต่อดีตก็จดจำความรู้สึกที่คองถูกมนุษย์รังควานและรังแกมาตลอด แม้กระทั่งในภาคนี้ เดี๋ยวก็ลากคองนู่นไปนี่และไม่ถามสักคำว่าอยากไปหรือไม่

 

เอาละเรามา ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้กันเลย ถึงแม้ว่าคองจะได้เปรียบในเรื่องได้ใจคนดูเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่ก็ขอชื่นชมทีมเขียนบทอีกที ที่มีความฉลาดในการวางสถานะของก็อดซิลล่าที่แม้ว่าจะไม่ได้เป็นพระเอกจ๋าแบบคองแต่ก็ไม่ใช่ผู้ร้ายเสียทีเดียว แม้ว่าเห็นหน้าแล้วจะทำให้ใจเชื่อว่าเป็นสัตย์ยักษ์ฝ่ายดีได้ยากเพราะความหงุดหงิดและสีหน้าที่ท่าทาง แต่สุดท้ายบทหนังก็พลิกให้ก็อดซิลล่ากลับมาเท่ได้อีกครั้ง และแม้ว่าบทหนังจะมีการปรับเรื่องราวฝั่งมนุษย์มาได้ดีขึ้น แต่กระนั้นPlotเรื่องโดยรวมก็ยังค่อนข้างเบา และดำเนินไปบนสูตรสำเร็จของหนังแนวบล็อกบัสเตอร์เอาใจตลาดอยู่ดี ฝ่ายดีก็ดีตั้งแต่ต้นจนจบ ส่วนฝ่ายร้ายก็ร้ายแบบชัดเจนไม่มีแอบแฝง เรื่องราวดำเนินเป็นเส้นตรงไม่มีหักมุมแต่อย่างใด บทหนังก็ยังคงเต็มไปด้วยช่องโหว่เต็มไปหมด ซี่งถ้าจริงจังในการคิดหาเหตุผลตามก็คงหมดสนุกเพราะมีความเว่อร์วังแทบจะทุกนาที

Godzilla vs Kong | ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง (2021)
Godzilla vs Kong | ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง (2021)

ภาคนี้ตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่ รีเบ็กก้า ฮอลล์ มาเป็น ดร.ไอลีน แอนดรูว์ ผู้รับผิดชอบในการควบคุมดูแลคองบนเกาะกะโหลก ที่ดูมีอำนาจมากมาย และเป็นคนเดียวที่สามารถตัดสินใจเคลื่อนย้ายคองไปไหนมาไหนก็ได้ หนำซ้ำยังสามารถเอาเรือบรรทุกและเครื่องบินลำมหึมามาร่วมขบวนได้เป็นสิบๆลำเลยด้วย และตัวละครสำคัญในภาคนี้คือเจียเด็กน้อยชาวเกาะที่โผล่ออกมาโดยไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย

 

ย้อนกลับมาที่คองและก็อดซิลล่าก็ทำหน้าที่ตามที่เส้นเรื่องปูมาในเว็บ ดูหนังใหม่2021 ว่าทั้งคู่เป็นสัตว์ยักษ์ในตำนานที่เป็นคู่แค้นกันมาตั้งแต่ดึกดำบรรพ์พอเจอหน้ากันก็ไม่ทักทาย และ ซัดกันหนุบหนับทุกครั้งไป เป็นกำไรคนดู และจริงตามที่โฆษณาไว้ ว่าภาคนี้สะใจคนดูแน่นอน เพราะสองบิ๊กนี่ซัดกันแต่ละทีลากยาวความยาวไม่ต่ำกว่า 10 นาที เครื่องบิน เรือรบ ตึกระฟ้าพังราบเป็นหน้ากลอง ดูแล้วไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมหนังถึงใช้ทุนสร้างถึง 200 ล้านเหรียญ


ตัวอย่างหนังGodzilla vs Kong | ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง (2021)