06/05/2021

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ อัพเดทก่อนใครที่นี่

เว็บดูหนังออนไลน์ ภาพชัดระดับ HD หนังดัง หนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

Shawn Mendes Live in Concert | ชอว์น เมนเดส ไลฟ์อินคอนเสิร์ต (2020) บรรยายไทย

ดูหนังใหม่ออนไลน์

ดูหนังใหม่ออนไลน์

Shawn Mendes Live in Concert | ชอว์น เมนเดส ไลฟ์อินคอนเสิร์ต (2020) บรรยายไทย

บันทึกการแสดงสดของนักร้องหนุ่มเจ้าพ่อเพลงป็อบชื่อดังที่สุดของยุคนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของเขา ชอว์น เมนเดส กับ Shawn Mendes Live in Concert ชอว์น เมนเดส ไลฟ์อินคอนเสิร์ตซึ่งมีในเว็บ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องล่าสุดที่ถ่ายทอดการแสดงจากเมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดาบ้านเกิดของเขา ในสนามกีฬาประจำประเทศที่จุแฟนเพลงมากถึง 50,722 คน ตอกย้ำถึงความสำเร็จของเขากับยอดผู้เข้าชมกว่า 1.3 ล้านคนจาก 34 ประเทศทั่วโลก

 

Shawn Mendes Live in Concert ชอว์น เมนเดส ไลฟ์อินคอนเสิร์ต เป็นภาพยนตร์แนว สารคดี Documentary บันทึกการแสดงสดของนักร้องไอดอลหนุ่มชาวแคนาดา วัย 22 ปี ชอว์น เมสเดส Shawn Mendes หรือชื่อเต็มคือ ชอว์น ปีเตอร์ ราอูล เมนเดส (Shawn Peter Raul Mendes) ณ เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา โดยเวิร์ลทัวร์ครั้งนี้เริ่มต้นครั้งแรกที่อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ในวันที่ 7 มีนาคม 2019 และสิ้นสุดที่เม็กซิโกซิตี้ ประเทศเม็กซิโก ในวันที่ 21 ธันวาคม 2019 สำหรับประเทศไทยมีการแสดงไปเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2019 ณ อิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี ด้วยจำนวนผู้ชมทั้งสิ้น 9,033 คน

 

การ ดูหนังใหม่ออนไลน์ หรือ คอนเสิร์ตเรื่องนี้เปิดด้วยเบื้องหลังของชอว์นและทีมนักดนตรีที่ยืนกอดคอกันเป็นวงกลมและพูดกระตุ้นพลังกันก่อนขึ้นเวทีทุกครั้งว่า การแสดงในแต่ละครั้งของพวกเขาเหมือนกับการลงแข่งในสนาม แม้ว่าทุกคนจะเล่นเพลงเดิมแต่ก็ต้องทำทุกอย่างอย่างเต็มความสามารถเพื่อแฟนๆ ของพวกเขาที่กำลังรอยู่ ณ โตรอนโตบ้านเกิดของเขา ชอว์นในเสื้อเชิร์ตแขนกุดสีขาวควงกีตาร์โปร่งคู่ใจออกมาเล่นเปิดด้วยเพลง Lost in Japan ก่อนจะตามด้วยเพลงเปิดยอดฮิต 979 ล้านวิวอย่าง There’s Nothing Holdin’ Me Back, Nervous และ Stitches จนมาถึงเพลงรักพันล้านวิว Señorita ที่ได้ขับร้องคู่กับนักร้องสาวเสียงทรงพลัง คามิลล่า คาเบลโล แฟนสาวของชอว์นที่ทั้งคู่คบกันหลังจากถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ด้วยกัน ความรู้สึกที่อินเลิฟมากๆ ของทั้งคู่นี่เองที่ทำให้โชว์เพลงนี้ออกมาได้สมบูรณ์แบบและโรแมนติกสุดๆ ก่อนจะตัดอารมณ์มาที่เพลงรักแสนเศร้าจนถึงเพลง Never Be Alone ที่เขาเล่นเปียโนด้วยตัวเองพร้อมกล่าวขอบคุณแฟนเพลงทั่วโลกที่ให้การสนับสนุนเขาและทีมมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้อย่างสุดซึ้ง

 

เขาได้วิ่งลงไปทักทายแฟนเพลงจนถึงกลางฮอล์ก่อนจะขึ้นมาบรรเลงบทเพลงผ่านเสียงเปียโนอีกครั้งท่ามกลางแท่งไฟสีน้ำเงินที่ส่องแสงประกายออกมาราวกับมีดวงดาวนับหมื่นรายล้อมตัวของชอว์นไว้ เพลงผ่านไปเรื่อยๆ จนกระทั่งชอว์นได้กล่าวให้จอชเพื่อนรักของเขาถามคำถามที่สำคัญที่สุดกับแฟนของเขากลางคอนเสิร์ต ก่อนจะมอบเพลง Fallin’ All In You เพื่อเป็นของขวัญให้กับว่าที่บ่าวสาวคู่ใหม่ท่ามกลางแสงไฟสีเหลืองส้มที่มอบความอบอุ่นให้กับทุกคนในฮอล์

Shawn Mendes Live in Concert | ชอว์น เมนเดส ไลฟ์อินคอนเสิร์ต (2020) บรรยายไทย
Shawn Mendes Live in Concert | ชอว์น เมนเดส ไลฟ์อินคอนเสิร์ต (2020) บรรยายไทย

ชอว์นร้องเพลงที่คุ้นหูของแฟนเพลงทั่วโลกสลับกับกีตาร์โปร่ง กีตาร์ไฟฟ้า และเปียโน จนถึง 4 เพลงสุดท้าย If I Can’t Have You, Why, Mercy, Fix You ของ”วงโคลด์เพลย์ ก่อนจะจบด้วยเพลงความหมายดีอย่าง In My Blood ที่ชอว์นต้องการจะบอกแฟนเพลงว่าขอบคุณที่ช่วยดึงเขาขึ้นมาในวันที่เขาอยากยอมแพ้และกำลังหลงทาง

 

รับชมกันกว่า 1 ช่วโมง 27 นาที ที่มอบความสนุกผ่านเสียงเพลงสุดฮิตแห่งยุคของ ชอว์น เมนเดส ใน Shawn Mendes Live in Concert ชอว์น เมนเดส ไลฟ์อินคอนเสิร์ต ที่ฉายทางเน็ตฟลิกซ์และเว็บหนังออนไลน์อยู่ในขณะนี้ สนุกชนิดที่เรียกได้ว่าไม่แตกต่างอะไรกับการไปยืนรับชมคอนเสิร์ตจริงเลย ด้วยความอลังการของแสงสีและเสียงที่ผ่านการปรับเปลี่ยนมาอย่างเหมาะสมสำหรับการรับชม หนังใหม่ออนไลน์4K บวกกับมุมกล้องที่ชวนติดตามช่วยให้แฟนเพลงทั่วโลกหายคิดถึงนักร้องหนุ่มคนนี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว และเว็บ hd4x.net ยังมีหนังแนะนำเรื่องอื่นๆอีกเพียบ ฝากติดตามรับชมกันด้วยนะครับเพื่อนๆ