06/05/2021

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ อัพเดทก่อนใครที่นี่

เว็บดูหนังออนไลน์ ภาพชัดระดับ HD หนังดัง หนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

Trolls World Tour | โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ (2020)

ดูหนังใหม่ออนไลน์

ดูหนังใหม่ออนไลน์

รีวิวหนัง : Trolls World Tour | โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ (2020)

สำหรับหนังออนไลน์การ์ตูนสุดน่ารักอย่าง Trolls และมาถึงในปี 2020 ที่ผลิตโดย DreamWorks Animation ค่ายหนังที่โด่งดังเป็นที่รู้จักในแวดวงหนัง และจัดจำหน่ายโดย Universal Pictures ยังเป็นหนังสุดดัง ภาคต่อของ Trolls (2016) ที่กำกับโดย Walt Dohrn และถ้าเพื่อนๆ ดูหนังใหม่ออนไลน์ จะพบได้ว่า มีเหล่านักแสดงชื่อดังมาพากษ์เสียง ได้แก่ Jonathan Aibel ,Glenn Berger ,Elizabeth Tippet ,Maya Forbes ความสนุกในภาคนี้จะเป็นอย่างไรเราไปลุยกันเลยดีกว่า

 

เรื่องราวของ หนังแอนนิเมชั่น Animation ได้พูดถึงเรื่องราวในการผจญภัยที่จะพาพวกเขาไปยังที่พวกเขาเคยรู้จักกันมาก่อน ป็อปปี้และบรันช์ พบว่าพวกเขาเป็นเพียงหนึ่งในหกเผ่าโทรลล์ ซึ่งกระจายอยู่ทั่วหกดินแดนที่มีความแตกต่างกันและชื่นชอบดนตรี 6 ประเภทที่แตกต่างกันหลายแนว โลกของพวกเขากำลังจะขยายใหญ่ขึ้นและดังขึ้น สมาชิกวงฮาร์ร็อคอยากจะทำลายดนตรีประเภทอื่นๆเพื่อให้ดนตรีร็อคขึ้นครองบัลลังก์ หกเผ่าโทรลล์ทั้งหลายจึงออกเดินทางไปยังดินแดนอื่นๆทั้งหมดเพื่อรวมเข้าด้วยกันเพื่อต่อต้านบาร์บที่กำลังเตรียมทำลายล้างพวกเขาทั้งหมด

 

หกชนเผ่าโทรลล์เป็นคัวแทนของดนตรีประเภท Techno ,Funk ,Classical ,Country ,Rock และ Pop แต่ละเผ่ามีสายเวทย์มนตร์ที่ให้พลังกับดนตรีเฉพาะของพวกเขา ราชินีบาร์บแห่งชนเผ่าร็อคเรียกคนทุกเผ่ามารวมตัวกันใหม่ โดยตั้งใจที่จะขโมยสายเพื่อรวมโทรลล์ภายใต้ดนตรีร็อค หลังจากขโมยสายเทคโน ควีน ป็อปปี้ไม่ทราบเรื่องนี้ จึงใช้สายอักขระของเผ่าของตนและพยายามที่จะรวมโทรลล์ตัวอื่นๆกับบาร์บพาไปตามบรันช์ที่พยายามแสดงความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอและบิ้กกี้ ผู้เก็บของที่ถูกล่อลวงด้วยขนมสายไหม คูเปอร์เริ่มภารกิจเพื่อค้นหาโทรลล์ที่เหมือนตัวเองแต่ยานอวกาศลำหนึ่งกลับมาหาเขา เขารู้ว่าเขาเป็นเจ้าชายที่หลงทางของโทรลล์ ฟรั๊งที่เลี้ยงดูโดยชนเผ่าป็อบ ระหว่างเดินทางไปยังโวลคาโน ร็อค ซิตี้ ทั้งสามคนได้พบกันในซากปรักหักพังของเมืองคลาสสิก โทรลล์ที่ซึ่งเสียงขลุ่ยที่มัชื่อว่า เพนนีวิสเทิล เติมเต็มพวกเขาด้วยแรงจูงใจที่แท้จริงของควีนบาร์บด้วยความมุ่งมั่นที่จะหยุดยั้งแผนการของเขา ป็อบปี้จึงนำกลุ่มไปยังโลนซัม เฟลทส์ ซึ่งเป็นบ้านของโทรลล์ ประเทศเพื่อที่จะรวมชนเผ่าต่างๆเพื่อต่อต้านราชินีบาร์บ

Trolls World Tour | โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ (2020)
Trolls World Tour | โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ (2020)

หลังจากได้ยินว่าดนตรีของพวกเขาแผ่วเบา พวกเขาพยายามทำให้พวกเขามีกำลังใจด้วยเพลงป๊อปเมดเล่ย์ แต่สุดท้ายก็ถูกจำคุก ฮิกคอริโทรลล์คันทรีที่พูดจาไพเราะมาช่วยพวกเขาและสร้างแพเพื่อพาพวกเขาไปยังโวลคาโนร็อคซิตี้ ระหว่างทางพวกเขาได้พบกับชาซ นักล่าเงินรางวัลสมูทแจ๊ส โทรลล์ที่ควีนบาร์บส่งมาเพื่อจับป็อบปี้ ฮิกคอริปิดกั้นความราบรื่นของดนตรีที่หยุดนิ่งไว้นานพอที่จะไล่เขาออกไป อย่างไรก็ตามเรื่องนี้บิ้กกี้ริสึกเบื่อหน่ายกับอันตรายที่ป็อบปี้นำพวกเขาไปโดยไม่ได้ตั้งใจและตีเธอเพราะทำลายสัญญาก้อยและทิ้งเธอไป ยานอวกาศพุ่งชนกลุ่มของราชินีป็อบปี้ ข้างในโทรลล์ฟรั๊งบอกป็อบปี้ว่าป็อบโทรลล์พยายามรวมคนอื่นๆเข้าด้วยกันภายใต้ดนตรีป็อปของพวกเขาทำให้แต่ละเผ่าแยกจากกัน โดยประกาศว่าความแตกต่างมีความสำคัญ The Rock trolls จี้เรือและขโมยสายฟรั๊งแต่ป็อบปี้ ,บรันช์ และฮิกคอรี่จะแยกจากเขาโดยบังเอิญ เบื่อกับการขาดศักยภาพในการเป็นราชินีที่ดีของป็อบปี้และเธอไม่ฟังคนอื่นทั้งสองจึงแยกทางกัน

 

คงเป็นหนังที่ต้องดูใจคนดูในทุกเพศทุกวัยอย่างแน่นอน ก็เป็นหนังการ์ตูนที่สร้างความสนุกสนานละความบันเทิงให้กับคนดูได้อย่างดีเลยทีเดียว หนังชนโรง นี้มีความน่ารัก ตัวละครก็น่าเอ็นดูซะเหลือเกินถูกใจหนูๆหลายคนอย่างแน่ๆ สำหรับเราแล้วเป็นหนังที่ดูเพื่อเป็นการผ่อนคลายและลดความเครียดได้ดีเลยทีเดียวเพราะด้วยความที่เป็นหนังการ์ตูนและไม่ต้องใช้ความคิดอะไรมากนักเพียงแค่รอรับความสนุกสนานเท่านั้น


ตัวอย่างหนังTrolls World Tour | โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ (2020)